เฟอร์นิเจอร์ไม้ คือ อะไร มีกี่ประเภท ใช้งานต่างกันอย่างไร?

เฟอร์นิเจอร์ไม้ คือ อะไร หลาย ๆท่านคงรู้คำตอบบ้างแล้ว เพราะเราเองก็สามารถพบเห็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ ได้อยู่ทุกวันในหลากหลายสถานที่ ไม่ว่าจะเ...

Continue reading

ทริคเลือกโซฟาแต่งบ้าน ให้สวยงามและมีความคงทน

ใครที่กำลังหา โซฟาแต่งบ้าน คงคิดหนักเลยไม่น้อยว่าจะเลือกโซฟาอย่างไรดีที่จะทำให้บ้านดูดีมากยิ่งขึ้น ในวันนี้เราก็จะมาบอก 8 วิธีเลือกโซฟา...

Continue reading

เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านที่ต้องมี ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่สำหรับคู่รัก

บทความนี้จะพูดถึง เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน สำหรับคนคลั่งรัก ที่ต้องมีความหวานค่อยเติมกันให้อยู่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ความรักนั้นคงอยู่ยาวน...

Continue reading

เฟอร์นิเจอร์ ยี่ห้อไหนดีสุด รวมยี่ห้อที่นิยมในปี 2022

การเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเรานั้นไม่ใช่เรื่องที่แปลก เพราะคนเราต่างก็ต้องหาสิ่งที่เราชอบและดีที่สุดเข้ามาใส่ตัวเองอยู่แล้วก็เหมือนกั...

Continue reading

สินค้าตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น เนรมิตบ้านให้น่าอยู่มากขึ้น

หลายคนก็อยากจะมีบ้านเป็นของตัวเอง เรียกได้เป็นความฝันแรกๆ ของคนส่วนใหญ่เลยก็ว่าได้ และสำหรับบ้านสมัยนี้ก็มีหลากหลายสไตล์ หลากหลายรูปแบบ...

Continue reading

ตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล กับไอเดียสุดเจ๋ง ทำตามได้เลย

บ้านสไตล์มินิมอลถือเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมในการนำไปตกแต่งเพราะเป็นแบบสไตล์เรียบง่ายไม่ต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านเยอะ นอกจากจะได้บ้า...

Continue reading

7 แหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์ สินค้าคุณภาพ ราคาย่อมเยา

การมีบ้านสวย ๆ สักหลังหนึ่งเป็นความฝันของหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน หรือหากใครที่กำลังมีบ้านเป็นของตนเองและกำลังมองของเฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้าน...

Continue reading

8 ของตกแต่งในบ้านที่ต้องมี สำหรับห้องรับแขก

ห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่นถือเป็นพื้นที่สาธารณะของบ้านที่ไว้ใช้ในยามพักผ่อน หรือใช้เพื่อต้อนรับเพื่อน ๆ ที่มาเยี่ยมบ้าน และเป็นพื้นที่ส...

Continue reading

7 ไอเทมของแต่งบ้านสวยๆ สุดคลาสสิค ไม่มีตกยุค

บ้านเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่เรารู้สึกว่าปลอดภัยที่สุด เป็นพื้นที่ ที่เราใช้พักผ่อนจากความเหนื่อยล้าจากการทำงานมาตลอดทั้งวัน และหากเราจัดบ้...

Continue reading

เก้าอี้สํานักงาน มือสอง เลือกซื้ออย่างไรให้ได้สินค้าคุณภาพ ราคาถูก

เก้าอี้สํานักงาน มือสอง เลือกอย่างไรให้ได้สินค้าคุณภาพมากที่สุด หลายคนเลือกใช้มือสองเพราะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้จำนวนไม่น้อยเลยทีเด...

Continue reading